Trường mầm non Yên Lâm trang trí theo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm 2029-2020

Thực hiện tốt chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ”. Và chuyên đề Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, nhfa truwowmngf tập trung trang trí tạo khuôn viên Góc phát triển vận động và bổ sung nâng cấp góc vườn cổ tích tại Trường chính, trang trí mái che sân chơi và sân khấu nổi khang trang và thẩm mỹ.

Năm học 2019-2020  Thực hiện tốt công tác tham mưu với chính quyền địa phương trong các hoạt động của nhà trường: Như công tác dạy và học, công tác tu sửa, xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất, công tác xã hội hóa giáo dục, công tác thu nộp, mua sắm trang thiết bị, dụng cụ đồ dùng phục vụ bán trú và công tác phổ cập để đạt hiệu quả tốt nhất. Kết quả cụ thể::

- Làm tốt công tác tham mưu được xây 2 bếp ăn, 3 mái che sân chơi và sân bếp cho điểm Trường Chính và điểm Nắc Con. Trang trí tạo khuôn viên Góc phát triển vận động và bổ sung nâng cấp góc vườn cổ tích tại Trường chính, trang trí mái che sân chơi và sân khấu nổi khang trang và thẩm mỹ.

- Hoàn thiện làm cổng biển và trang trí trong ngoài lớp, sân trường điểm Tháng 10 đẹp, có góc nghệ thuật và góc phát triển vận động, vẽ tranh tường, vẽ chân cầu thang lên xuống.

- Tại Nắc Con hoàn thiện làm mái che sân chơi, làm vườn rau và trang trí bên ngoài mái che sân, vẽ tranh tường.Trồng vườn hoa cây cảnh, xây 30m hàng rào kiên cố, làm cổng biển điểm trường.

- Tại các điểm trường làm tốt công tác XHHGD được phụ huynh hỗ trợ các đồ dung vật liệu để trang trí tạo khuôn viên theo môi trường Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm: Trang trí mái che sân; tạo góc phát triển vận động; góc vườn cổ tích, góc vui chơi cho trẻ, đầu tư thảm cỏ giải sân vận động mini cho trẻ, dùng các vật liệu như chai lọ bằng nhựa, lon bia để làm các chậu hoa trang trí góc thiên nhiê xanh sạch đẹp.

Một số hình ảnh về thực hiện chuyên đề của nhà trường:

Tác giả: Cấn Thị Yến
Nguồn:Hiệu trưởng Copy link