Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 1.403
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trong  năm học qua đơn vị đã nhận đuợc nhiều Giấy khen của các cấp, các ngành như: UBND huyện tặng danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu. Dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hàm Yên, trường Mầm non Yên Lâm là đơn vị có những nỗ lực và những thành tích đáng kể trong việc thực hiện các phong trào thi đua của ngành.

Tổng kết thi đua năm học 2019-2020, tập thể trường có 19/25 (chiếm tỷ lệ 76%) cá nhân  được công nhận các danh hiệu thi đua, trong đó danh hiệu “Lao động tiên tiến” 16 người, danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”  03 người, có 19/29 cá nhân có sáng kiến giải pháp công tác áp dụng hiệu quả trong công tác quản lý, giảng dạy tại nhà trường, được Hội đồng khoa học nhà trường đánh giá nghiệm thu, có 03 cá nhân có sáng kiến kinh nghiệm được hội đồng khoa học ngành, hội đồng khoa học huyện đánh giá nghiệm thu. Tập thể nhà trường đủ điều kiện đề nghị công nhận danh hiệu “Tập thể xuất sắc”.; Một số hình ảnh nhà trường đã thực hiện tốt như sau:

Kết quả cụ thể được thể hiện trong báo cáo thành tích đề nghị danh hiệu tập thể xuất sắc: /upload/45694/fck/files/BCTT tap the MNYL_ 2018 (Theo NĐ 91) (1).doc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.