công lao động tổng vệ sinh khử khuẩn lần 3 phòng tránh vi tút Corona của Trường Mầm non Yên Lâm

Cùng với nhà trường phụ huynh hăng hái tham gia lao động để phòng tránh vi tút Corona cho con em mình khi quay lại trường tiếp tục đi học.

Ngày 26/2 vừa qua trường MN Yên Lâm tiến hành tuyên truyền vận động phụ huynh học sinh của 100% các điểm trường  phối hợp với  giáo viên nhà trường để làm tốt công tác lao động tổng vệ sinh trường lớp và phụ thuốc khử khuẩn.lần 3.

Khi được nhà trường thông báo phụ huynh đã nhiệt tình cùng với giáo viên lao động giặt toàn bộ chăn chiếu, lau nhà cứa, lau rửa đồ dùng đồ chơi băng dung dịch khử khuẩn, tổng vệ sinh bếp ăn và đồ dùng nhà bếp sau đó phu thuốc khử khuẩn. Hàng ngày phân công giáo viên đến mở thông thoáng phòng và bật quạt , phơi nắng các vật dụng, nhằm hạn chế vi khuẩn và góp phần phòng chống dịch do vi rút Coro ơna gây ra.