Tuyên truyền an toàn giao thông bạo lực học đường, phòng chống đuối nước, phòng cháy chữa cháy năm học 2020-2021

Ngày 14-9, tại trường Tiểu học và THCS Tú Thịnh, Công an huyện Sơn Dương phối hợp với trường Tiểu học và THCS Tú Thịnh tổ chức truyền an toàn giao thông, bạo lực học đường, phòng chống đuối nước, phòng cháy chữa cháy năm học 2020-2021 cho 26 thầy cô giáo và gần 400 em học sinh trong toàn trường.

Học sinh trường Tiểu học và THCS Tú Thịnh tham gia buổi tuyên truyền

Trong buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cán bộ công an huyện phổ biến một số nội dung, thông tin liên quan về Luật giao thông đường bộ: hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông; các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; tình hình an toàn giao thông; an ninh trật tự; phòng chống ma túy trên địa bàn huyện, cách phòng ngừa cháy nổ và những kỹ năng cần thiết khi xảy ra đuối nước. Thông qua hoạt động này là bài học thiết thực, bổ ích cho các em học sinh, từ đó, góp phần xây dựng môi trường văn hóa giáo dục tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện được tốt hơn.

Theo Thanh Nguyên http://sonduong.gov.vn