Trường mầm non Yên Lâm tổ chứcdạy chuyên đề Bé với hoạt động âm nhạc, tháng 7 năm học 2029-2020

Hoạt động âm nhạc trong trường MN là hoạt động được trẻ yêu thích nhất, Trong đó phần biểu diễn văn nghệ trẻ hứng thú nhất, vì ở đây trẻ được hòa mình vào thế giới âm nhạc, được say sưa múa hát trên sân khấu âm nhạc trẻ thơ, tại đây không gian rộng thoáng mát được trang trí đẹp mắt theo môi trường Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, sân khấu này cón để dùng cho các ngày lễ, hội trong năm của nhà trường. Đối với giáo viên đây là môi trường để dạy âm nhạc, văn học( Truyện thơ) rất phù hợp; đối với trẻ thì là môi trường giúp trẻ được khám phá sáng tạo trong các hoạt động nghệ thuật vì trẻ được học mà chơi - chơi mà học bên cô và các bạn. Trên đây là hình ảnh sân khấu âm nhạc và hoạt động âm nhạc của cô giáo Nguyễn Thị Thư giáo viên nhà trường.